Máy đo huyết áp Omron, top các máy huyết áp được tin dùng

Máy đo huyết áp Omron là thương hiệu máy đo huyết áp số 1 Thế giới, đến từ đất nước Nhật Bản. Sản phẩm đã được kiểm chứng dưới nhiều đánh giá của thế giới để đạt được vị trí số 1 này. Ngoài ra, sản phẩm được đề cập bởi chất lượng tốt, giá cả hợp túi tiền cùng rất nhiều tính năng nổi bật khác. Hãy cùng Khothietbiyte tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Máy đo huyết áp Omron là thương hiệu máy đo uy tín số 1 Thế giới

Read more hidden text

Máy đo huyết áp Omron tại sao bạn nên chọn?

Đây là một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Điều đặc biệt nhất của máy đo huyết áp Omron là sản phẩm duy nhất được Hội Tim mạch học Việt Nam khuyến khích sử dụng. Đây là dòng máy thuộc công ty Omron Healthcare được thành lập vào năm 1933 tại đất nước Nhật Bản.

Với lịch sử hoạt động hơn 85 năm, hiện nay thương hiệu máy đo huyết áp Omron đã có mặt ở hơn 110 quốc gia/khu vực khác nhau trên thế giới, được sử dụng bởi hàng triệu người bao gồm người dùng và các chuyên gia gia đình trong lĩnh vực y tế. Tháng 9/2019, Omron được công nhận là thương hiệu máy đo huyết áp hàng đầu được bác sĩ khuyên dùng.

Về công nghệ: Tất cả các máy đo huyết áp thương hiệu Omron đều sử dụng công nghệ Intellisense, đảm bảo kết quả đo nhanh, chính xác và thoải mái cho người dùng.

Kiểm tra lâm sàng

 • Tất cả các sản phẩm máy đo huyết áp Omron đều được lưu hành đều đạt chứng chỉ ISO-9001, ISO-13485 do TUV Rheinland – tập đoàn hàng đầu thế giới về đánh giá chứng nhận.
 • Tất cả các máy đo huyết áp thương hiệu Omron đều được tổ chức uy tín hàng đầu như AAMI hoặc ESH chứng nhận lâm sàng. Đáp ứng tốt các tiêu chuẩn cao nhất về ứng dụng máy đo huyết áp trên thế giới về mức độ chính xác.

Thành phần nổi bật

 • Năm 2009, thương hiệu máy đo huyết áp Omron được công nhận là thương hiệu Máy đo huyết áp số 1 thế giới với doanh số 100 triệu máy được bán ra trong năm.
 • Đến tháng 11/2016, thương hiệu Omron đã đạt doanh số 200 triệu máy bán ra trên toàn thế giới.

  Máy đo huyết áp Omron gồm những loại nào?

  Máy đo huyết áp cổ tay

  Máy đo huyết áp cổ tay Omron có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, thích hợp mang theo bên mình

  Máy đo huyết áp cổ tay Omron có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, thích hợp mang theo bên mình

  Ưu điểm của máy đo huyết áp cổ tay là sản phẩm có thiết kế rất nhỏ gọn, dễ sử dụng và tiện lợi mang theo bên mình hoặc trong những chuyến du lịch xa. Tuy nhiên, với những người có bệnh run tay chân, tiểu đường, suy tim..thì không nên dùng loại máy đo huyết áp cổ tay vì nếu bạn mất tập trung, hồi hộp hay nhích tay sẽ cho kết quả không chuẩn

  Máy đo huyết áp tay

  Máy đo huyết áp ứng dụng tay thiết kế nhỏ gọn tinh tế

  Máy đo huyết áp ứng dụng tay thiết kế nhỏ gọn tinh tế

  Máy đo huyết áp cổ tay là loại máy phổ biến nhất trên thị trường, có thể sử dụng để đo huyết áp cho tất cả những người làm công việc tìm kiếm mạch máu ở tay sẽ dễ dàng và chính xác hơn máy đo huyết áp cổ tay tay tay . Điểm nổi bật là các loại máy đo huyết áp máy cầm tay Omron đều có thể sử dụng với nguồn điện AC. Bộ đổi nguồn của Omron giúp sản phẩm hoạt động ổn định hơn.

  Ngoài ra, hầu hết các loại máy đo huyết áp Omron đều có tính năng hiển thị kết quả trung bình sau 3 lần đo cuối và có tín hiệu cảnh báo khi phát hiện huyết áp cơ đang tăng cao hoặc có nhịp tim bất thường.

  Máy đo huyết áp Omron loại nào tốt?

  1. Máy đo huyết áp điện tử Omron HEM-7156

  Độ chính xác là một trong những yêu cầu quan trọng nhất trong việc theo dõi huyết áp. Với vòng bít IntelliWrap™ 360° chính xác,  máy đo huyết áp điện tử tay HEM-7156 của OMRON  giúp bạn đạt được kết quả đo chính xác một cách dễ dàng, bất kể vòng bít được đón ở nhà như thế nào. Giúp bạn có được kết quả đo chính xác như ở phòng khám của bác sĩ!

  Máy đo huyết áp điện tử Omron HEM-7156

  2. Máy đo huyết áp điện tử cầm tay Omron Hem-8712

  Với máy đo huyết áp điện tử omron hem-8712 sẽ cho kết quả đo chính xác, có nhiều tiện ích thông minh mình, dễ dàng sử dụng với những thao tác thật đơn giản, HEM 8712 của Omron là sản phẩm máy đo tại nhà được nhiều người quan tâm và tin tưởng sử dụng hiện nay.

  Máy đo huyết áp điện tử Omron Hem-8712

  3. Máy đo huyết áp điện tử Omron JPN

  Máy đo huyết áp tay JPN1 là sản phẩm máy đo huyết áp gia đình đến từ thương hiệu Omron. Đây là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, không chỉ dùng đo huyết áp mà máy còn có tính năng phát hiện rối loạn nhịp tim.

  Máy đo huyết áp điện tử Omron JPN1

  Máy đo huyết áp điện tử cầm tay Omron JPN1 sử dụng công nghệ Intellisense hiện đại, giúp công việc đo huyết áp nhanh chóng, đơn giản, luôn cho ra kết quả chính xác nhất và đặc biệt phù hợp với người già. Đây chắc chắn là một sản phẩm cực hữu ích, không thể thiếu để chăm sóc sức khỏe cho con người.

  4. Máy đo huyết áp tay Omron JPN600

  Máy đo huyết áp tay Omron JPN600

  Máy đo huyết áp điện tử Omron JPN600 là loại máy đo huyết áp sử dụng tại nhà, được các bác sĩ tư vấn nên lựa chọn mua. Bằng máy JPN600 giúp đo huyết áp nhanh chóng, chính xác, có nhiều tính năng nổi bật và dễ sử dụng, người dùng có thể tự đo huyết áp mà không cần sự trợ giúp của người thân.

  5. Máy đo huyết áp điện tử cầm tay Omron HEM-7121

  Máy đo huyết áp điện tử Tay Hem 7121 của Omron Nhật Bản là sản phẩm thiết thực dành cho bạn và gia đình thân yêu. Omron – Thương hiệu máy đo huyết áp duy nhất được Hội Tim Mạch Việt Nam khuyến khích sử dụng nhờ tính chính xác cao, tiện dụng và cách sử dụng dễ dàng với các thao tác đơn giản. Chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng cách đo huyết áp hàng ngày.

  Máy đo huyết áp điện tử cầm tay Omron HEM-7121

  Giá máy đo huyết áp omron bao nhiêu?

  Giá máy đo huyết áp Omron dao động từ 800,000 VNĐ đến khoảng 2,000,000 VNĐ. Đây là một mức giá rất hợp lý cho một sản phẩm có chất lượng cao như Omron.

  Bạn có thể tham khảo chi tiết giá một số máy đo huyết áp Omron hiện nay như sau:

  • Máy đo huyết áp cầm tay Omron HEM-8712: 570.000 VNĐ
  • Máy đo huyết áp cầm tay Omron HEM-7130: 885.000 VNĐ
  • Máy đo huyết áp cầm tay Omron HEM-7121: 750.000 VNĐ
  • Máy đo huyết áp cầm tay Omron HEM-7300: 2,150,000 VNĐ
  • Máy đo huyết áp tự động Omron JPN1 (JPN 1): 1,140,000 VNĐ
  • Máy đo huyết áp cầm tay Omron HEM-7200: 980.000 VNĐ
  • Máy đo huyết áp cầm tay Omron HEM-7120: 639.000 VNĐ
  • Máy đo huyết áp cầm tay Omron HEM-7320: 1,250,000 VNĐ
  • Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6131: 780.000 VNĐ
  • Máy đo huyết áp cầm tay Omron HEM-7221: 1,620,000 VNĐ
  • Máy đo huyết áp cầm tay Omron Sem-1: 700.000 VNĐ
  • Giá máy đo huyết áp cầm tay Omron HEM7211: 1,400,000 VNĐ
  • Máy đo huyết áp cầm tay Omron HEM-7117: 750.000 VNĐ
  • Máy đo huyết áp cầm tay Omron IA1: 1.385.000 VNĐ
  • Máy đo huyết áp cầm tay Omron HEM-7322: 1,400,000 VNĐ
  • Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6111: 450,000 VNĐ
  Lưu ý:

  Nhiều người cho rằng giá thành càng cao thì máy đo huyết áp càng chính hãng, chất lượng càng tốt. Tuy nhiên, đây là một khái niệm không chính xác.

  Điều quan trọng khi mua máy đo huyết áp chính là giấy chứng nhận nguồn gốc và chất lượng của người bán cho dòng máy đo huyết áp mà mình mua. Vì máy đo huyết áp Omron đã nhập khẩu về Việt Nam.

  Do đó, nếu như bạn mua máy đo huyết áp Omron mà không có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc chất lượng mà giá rẻ hoặc đắt thì cũng không nên mua.

  Mua máy đo huyết áp Omron ở đâu?

  Là thiết bị y tế dùng để theo dõi và chăm sóc sức khỏe, vì thế bạn cần lưu ý phải chọn mua máy đo huyết áp Omron chính hãng tại các cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất, giúp đo huyết áp chính xác thực nhất. Bạn cũng tuyệt đối đừng ham rẻ mà mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc đang bày bán trôi nổi trên thị trường.

  Kho thiết bị y tế là một địa chỉ uy tín hàng đầu trong công việc cung cấp các loại thiết bị y tế nói chung và máy đo huyết áp Omron nói riêng. Tất cả các sản phẩm máy đo huyết áp Omron được bày bán tại đây đều là hàng chính hãng, có bảo hành dài hạn, giá tốt với đội ngũ ngũ cốc hạt nhân nhân viên tư vấn chuyên khoa kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn mua được sản phẩm phù hợp và tốt nhất.

  Để mua máy đo huyết áp Omron chính hãng, bạn có thể đặt hàng trên trang web Kho thiết bị y tế để được giao hàng tận nơi và bảo hành theo năm hoặc tùy chọn theo dòng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0364498363
icons8-exercise-96 chat-active-icon