Giới thiệu
Cập nhật:
Thứ Bảy, 05-04-2014
CÔNG TY CP THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ ĐẠI DƯƠNG – OCEAN TECH Là một công ty kinh doanh nhập khẩu và phân phối  sản phẩm trong lĩnh vực thiết bị y tế nhưng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng. Bên cạnh đó, với tinh thần học hỏi luôn sáng tạo và nhiệt huyết, mỗi thành viên trong công ty đều cố gắng đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất và sớm nhất.

MỤC TIÊU PHẤN ĐẤU

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ ĐẠI DƯƠNG – OCEAN TECH phấn đấu trở thành nhà cung cấp số 1 tại thị trường về trang thiết bị y tế và dịch vụ sau bán hàng!

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

1.  Nhập khẩu trực tiếp và phân phối trang thiết bị, dụng cụ y tế cho Bệnh viện, phòng khám và các tổ chức.

2.  Bán buôn thiết bị, dụng cụ y tế, hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng.

3.  Cung cấp các dịch vụ như cho thuê máy móc thiết bị y tế, sửa chữa bảo dưỡng thiết bị, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng,…

NĂNG LỰC

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ ĐẠI DƯƠNG – OCEAN TECH có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm. Mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn mang lại sự hài lòng từ phía khách hàng. OCEAN TECH đã xây dựng được đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý tâm huyết, điều hành hiệu quả, lực lượng kinh doanh và kỹ thuật viên lành nghề với phong cách phục vụ ngày càng chuyên nghiệp đã đem đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất trong việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ của OCEAN TECH.

Chúng tôi đi tiên phong trong việc tìm kiếm, mở rộng thị trường nhằm đem đến cho khách hàng nhiều thương hiệu giá trị và những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trân trọng!